Việc phát triển thiết bị đầu cuối là một bước tiến quan trọng giúp con người có thể liên lạc, kết nối với nhau một cách dễ dàng hơn. Hiện nay, những thiết bị này được tìm thấy ở khá nhiều nơi từ nhà ở đến cơ sở hoạt động kinh doanh. Chính vì thế, có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị đầu cuối trên thị trường hiện nay.

Có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị đầu cuối nên việc lựa chọn một đơn vị uy tín với giá thành hợp lý là điều cần cân nhắc. Hệ thống thiết bị đầu cuối với quy mô lớn nhỏ sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng người, từng doanh nghiệp và phục vụ chủ yếu cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh.

 

Đơn vị cung cấp thiết bị đầu cuối chất lượng hiện nay

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết bị đầu cuối trên thị trường trong đó có Mobifone Plus. Được sự hỗ trợ về nhân lực và tài lực của công ty mẹ là Mobifone, Mobifone Plus đang dần hoàn thành những mục tiêu đưa ra.

Đôi nét về Mobifone Plus

Mobifone Plus có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Dịch vụ Gia tăng MobiFone được thành lập bởi Tổng Công ty Viễn thông MobiFone. Với mục tiêu trở thành công ty cung cấp các sản phẩm đa dịch vụ, Mobifone Plus luôn nỗ lực mang đến cho người dùng những sản phẩm, dịch vụ tiện ích chất lượng và sáng tạo để đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Thiết bị đầu cuối gồm những gì?

Thiết bị đầu cuối bao gồm những sản phẩm: điện thoại di động, điện thoại cố định, máy tính, máy fax, các thiết bị Bluetooth, USB, máy bán hàng, … giúp giải mã những tín hiệu và mã do tổng đài hoặc trung tâm chuyển mạch chuyển đến. Hệ thống thiết bị đầu cuối lớn nhỏ với số lượng bao nhiêu tùy thuộc quy mô hoạt động của doanh nghiệp.

Vai trò của thiết bị đầu cuối

- Khi thiết bị đầu cuối kết nối vào hệ thống sẽ giúp người dùng nhận cuộc gọi từ khách hàng và chuyển cuộc gọi đi. Có thể là thiết bị liên lạc nội bộ nhóm, phòng ban hoặc từ phòng này sang phòng khác.

- Các thiết bị đầu cuối hỗ trợ rất nhiều tính năng cải tiến so với trước đây như: hiển thị số điện thoại, gọi 1 lúc được nhiều máy, tìm kiếm danh bạ, chuyển máy, gọi video call,...

- Thiết bị đầu cuối sẽ thu và nhận các tín hiệu, sau đó chuyển hóa thành tin tức và ngược lại.

- Thiết bị đầu cuối có tác dụng đảm bảo tính bảo mật của cả hệ thống

- Thiết bị đầu cuối có thể xác nhận được đặc điểm nhận dạng khách hàng, thiết bị hoặc và phần tử mạng.

- Ngoài ra, thiết bị đầu cuối còn có chức năng xác định hoặc ghi lại các thông tin cần thiết và tài nguyên.

 

Các thiết bị đầu cuối được cung cấp bởi Mobifone Plus

Mobifone Plus đơn vị cung cấp thiết bị đầu cuối gồm có:

- Về điện thoại có các thương hiệu như: Iphone, Oppo, HTC, Sony, Samsung, Huawei, ZTE … với nhiều dòng máy khác nhau.

- Hệ thống cáp quang được cung cấp bởi nhà mạng Mobifone, hệ thống máy tính, điện thoại IP, điện thoại Analog. Tất cả tạo nên một hệ thống thiết bị đầu cuối phục vụ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Vì sao nên chọn Mobifone Plus?

Được sự hậu thuẫn từ công ty mẹ là Mobifone, Mobifone Plus là đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ giá trị gia tăng (VAS), dịch vụ đầu cuối, dịch vụ vận hành hệ thống kỹ thuật VAS, … ngoài ra còn có dịch vụ bán lẻ các các sản phẩm viễn thông.

- Hàng do Mobifone Plus cung cấp đảm bảo chính hãng, từ những thương hiệu nổi tiếng.

- Với hơn 2000 nhân viên trên toàn hệ thống được đào tạo chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật thì lành nghề, nhân viên tư vấn tận tâm, chu đáo nhằm mang đến sự hài lòng nhất khi khách hàng đến với Mobifone Plus.

- Hỗ trợ lắp đặt và bảo trì các thiết bị miễn phí, đặt lịch qua tổng đài nhanh chóng, tiện lợi.

Quý khách nếu có nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ gia tăng hoặc lắp đặt thiết bị đầu cuối mà chưa tìm được nơi uy tín. Hãy đến ngay với Mobifone Plus - đơn vị cung cấp thiết bị đầu cuối chất lượng, uy tín nhất để lựa chọn sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất.

 

Call Now Button