I. VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ Phần Dịch vụ Gia tăng MobiFone (tên gọi tắt là MobiFone Plus) được thành lập vào đầu những năm 2012, là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, quảng cáo số và đào tạo.

Trải qua một thời gian vận hành, từ một vài nhân sự ngày đầu thành lập, MobiFone Plus hiện đã xây dựng thành công đội ngũ nhân sự đông đảo với hơn 2.000 nhân viên, mạng lưới trải dài từ Bắc vào Nam, hoạt động mạnh mẽ ở hai thành phố lớn: Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cùng đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm, MobiFone Plus đã khẳng định được vị thế, uy tín đối với khách hàng, kiên định theo đuổi chiến lược phát triển của mình, đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, ngay từ ngày đầu thành lập, MobiFone Plus đã xây dựng cho mình tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

Tầm nhìn

MobiFone Plus phấn đấu trở thành nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin - truyền thông, quảng cáo số, giáo dục - đào tạo vững mạnh nhất, tin cậy nhất của các quý khách hàng, đối tác, các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

- Đối với thị trường: Bằng sự lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, cung cấp những sản phẩm - dịch vụ với chất lượng vượt trội. Mỗi sản phẩm tạo ra đều là một tác phẩm hoàn hảo mang theo cái tâm và trách nhiệm , chứa đựng thông điệp văn hoá, thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

- Đối với cổ đông và đối tác: Chân thành - tin tưởng- thấu hiểu là nguyên tắc làm việc của MobiFone Plus với cổ đông và đối tác. Luôn nâng cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

- Đối với nhân viên: Xây dựng văn hoá doanh nghiệp với bộ từ khoá tích cực giúp mỗi nhân viên đều không ngừng vượt trội mỗi ngày, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tạo ra nguồn thu nhập cao và cơ hội thăng tiến, phát triển năng lực công bằng, văn minh cho tất cả nhân viên.

- Đối với xã hội: Đảm bảo sự hài hoà giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội thông qua các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc. Xây dựng tác phong và lời nói chuẩn mực, không vi phạm
Tầm nhìn và sứ mệnh luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động kinh doanh sản xuất của MobiFone Plus.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Văn hóa MobiFone Plus” xây dựng dựa trên 3 giá trị cốt lõi được xem là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp:
- TÍN: Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình, cam kết chất lượng dịch vụ và sản phẩm đúng như yêu cầu.
- TÂM: Luôn đặt chữ TÂM làm nền tảng, lấy khách hàng làm trung tâm phục vụ và phụng sự.
- TẦM: Xây dựng doanh nghiệp ngày một lớn mạnh, khẳng định vị thế trên thị trường lao động và trong lòng đối tác, khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC

MobiFone Plus luôn hiểu rằng, yếu tố con người là tài sản vô giá của doanh nghiệp, là lợi thế cạnh tranh giúp công ty đánh bại mọi đối thủ và chinh phục khách hàng bằng sự tử tế, tận tâm, trách nhiệm. Chính vì vậy, chữ “Tâm” - chữ “Tài” luôn là hai yếu tố cốt lõi trong nguyên tắc tuyển chọn nhân sự của MobiFone Plus để tạo ra một đội ngũ nhân sự giàu tri thức, kỷ luật cao, có tinh thần đoàn kết, năng động - sáng tạo trong tư duy và hành động.

MobiFone Plus áp dụng mọi chính sách đào tạo, bồi dưỡng nhằm phát triển đội ngũ nhân viên vừa có chuyên môn vững vàng, vừa có phẩm chất đạo đức và thái độ cầu thị, tinh thần vươn lên trong nghề nghiệp.

Với hơn 2000 nhân viên tốt nghiệp từ các trường Đại Học, Cao Đẳng, đội ngũ nhân lực chính là nền tảng tạo ra mọi thành công của MobiFone Plus. Không ngừng sáng tạo, không ngừng cống hiến, đội ngũ nhân sự của Mobifone Plus luôn nỗ lực hết sức để tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho công ty, đối tác và khách hàng.

Văn hóa và môi trường làm việc tại MobiFone Plus mang nhiều nét riêng biệt, thể hiện tác phong chuyên nghiệp và vị thế của một công ty hàng đầu về công nghệ và quảng cáo số, luôn đề cao và khuyến khích nhân viên phát triển năng lực cá nhân, trau dồi cả chuyên môn lẫn kỹ năng mềm, để trở nên vượt trội hơn mỗi ngày. Tại MobiFone Plus, cam kết trách nhiệm, chân thành và giữ chữ tín luôn là nguyên tắc sống và làm việc được đặt lên hàng đầu.


II. CÁC DẤU MỐC PHÁT TRIỂN:


2020

Cung cấp các giải pháp về Công nghệ thông tin, Iot, Quảng cáo số, các sản phẩm về giáo dục, an toàn an ninh mạng. Quy mô 2.000+ nhân viên kinh doanh trên toàn quốc

2016

Tham gia thị trường bán lẻ thiết bị đầu cuối với hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc.

2015

Được giải thưởng Sao Khuê dành cho dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe Mẹ & Bé – Bibabibo. Giải thưởng do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam tổ chức.

2015

Được công nhận là một trong 40 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam tổ chức.

2014

Đổi tên thành Công ty Cổ phần Dịch vụ Gia tăng MobiFone
Là 1 trong 10 đơn vị lớn nhất cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng cho mạng MobiFone.

2012

Thành lập Công ty Cổ phần Truyền thông Violet.

Call Now Button