Sau kỳ nghỉ Tết âm lịch kéo dài 9 ngày, sáng ngày 11/02/2019 (Mùng 7 Tết Kỷ Hợi), Công ty MobiFone Plus đã tổ chức khai xuân đầu năm mới, chúc Tết và lì xì cho toàn thể CBCNV. Buổi lễ được tổ chức cầu truyền hình giữa hai đầu cầu văn phòng Hà Nội và văn phòng Hồ Chí Minh tại MobiFone Plus. Tham dự buổi lễ có Bà Đỗ Thị Hiền – Chủ tịch HĐQT, Ông Đinh Văn Sỹ – Ủy viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban cùng toàn thể CBCNV khối văn phòng Công ty MobiFone Plus.

Mở đầu buổi lễ, đại diện lãnh đạo các phòng đã báo cáo về tình hình và kết quả làm việc của các đơn vị trong những ngày nghỉ Tết. Theo đó, ngay trước khi nghỉ Tết, Công ty đã chi sớm lương Tháng 01/2019 để hỗ trợ CBCNV ăn Tết. Trong những ngày nghỉ Tết các bộ phận trực Tết khối văn phòng và khối cửa hàng đã phối hợp xử lý tốt các vấn đề phát sinh, không để xảy ra sự cố nào trên toàn hệ thống. Hệ thống kỹ thuật vận hành tốt trong những ngày nghỉ Tết, bộ phận trực hệ thống thực hiện tốt nhiệm vụ. Hệ thống các cửa hàng cũng đã thực hiện việc trực ngày 30 Tết và bắt đầu mở bán từ ngày Mùng 4 Tết hiệu quả, doanh số những ngày đầu năm Kỷ Hợi tương đối khả quan. Kinh doanh Viễn thông tháng 01/2019 doanh thu đạt 86% kế hoạch, lãi gộp đạt 92% kế hoạch; mặc dù 10 ngày đầu năm là thời gian nghỉ lễ nhưng vẫn có doanh thu không nhỏ. Đây là những tín hiệu rất lạc quan trong những ngày đầu năm và tràn đầy hi vọng vào một năm mới 2019 đạt kết quả tốt của Công ty.

Chị Đỗ Thị Hiền – CT HĐQT cùng CBNV tại điểm cầu Hà Nội

Sau khi nghe báo cáo của Lãnh đạo các phòng, Anh Đinh Văn Sỹ – Ủy viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cảm thấy rất vui khi thấy toàn thể anh chị em tràn đầy khí thế vào ngày đầu năm mới. Tổng giám đốc chúc toàn thể CBCNV năm mới sức khỏe, bình an, chúc Công ty MobiFone Plus năm 2019 thành công rực rỡ

Anh Đinh Văn Sỹ – Ủy viên HĐQT kiêm TGĐ cùng CBNV tại điểm cầu Hồ Chí Minh

Trong phần phát biểu chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV, Chị Đỗ Thị Hiền – Chủ tịch HĐQT cho biết Chị có cảm giác rất đặc biệt vào thời khắc đầu xuân năm mới này vì đây là lần đầu tiên được khai xuân cùng MobiFone Plus. Chị rất mừng vì Công ty và toàn thể CBCNV đã có một cái Tết an toàn và tập trung đông đủ sau nghỉ lễ. Lãnh đạo Công ty đánh giá cao những kết quả đã đạt được của mảng Kinh doanh Viễn thông và mảng Phân phối Bán lẻ theo báo cáo của lãnh đạo các phòng, cho rằng đây là những tín hiệu rất khả quan đầu năm mới. Tuy nhiên, năm 2019 có rất nhiều thách thức, toàn thể CBCNV MobiFone Plus cần cùng nhau sát cánh để nỗ lực phấn đấu đưa Công ty đi lên. Đầu xuân năm mới, Lãnh đạo Công ty mong muốn Công ty sẽ hoàn thành kế hoạch đề ra trong năm 2019, thu nhập của CBCNV sẽ tăng tối thiểu 20% so với năm trước. Đồng thời, Chủ tịch HĐQT gửi tới toàn thể CBCNV cùng gia đình lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, công việc hanh thông, suôn sẻ, chúc Công ty MobiFone Plus làm ăn phát đạt; CBCNV trong công ty sẽ gặp những điều tốt đẹp, may mắn, đồng tâm, đồng lòng cùng cố gắng vì sự phát triển chung của Công ty, đó là cơ sở vững chắc để nâng cao đời sống của mỗi CBCNV trong Công ty.

Lãnh đạo Công ty cũng nhấn mạnh, trong năm 2019, MobiFone Plus sẽ nhận được sự ủng hộ, tạo điều kiện tối đa của Tổng công ty, trong đó, ưu tiên chính sẽ là các dịch vụ giá trị gia tăng, đây là một tín hiệu đáng mừng cho MobiFone Plus phát triển trong năm Kỷ Hợi.

Lãnh đạo Công ty phát lì xi lấy may đầu năm cho CBNV

Theo truyền thống, Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc đã gửi tới toàn thể CBCNV những phong bao lì xì đỏ lấy may đầu năm. Tại mỗi điểm cầu đã tổ chức những chương trình Vui Xuân đầy hứng khởi cùng tiệc liên hoan đầu năm ấm cúng.

Chị em Phòng Kinh doanh Viễn thông “căng thẳng” trao đổi
khi tham gia trò “Hái lộc đầu xuân”
Mọi người đều rạng ngời sau chương trình Chào Xuân của MobiFone Plus