Ngày Quốc tế Phụ Nữ mùng 8 tháng 3 là ngày trên toàn thế giới dành ra để tôn vinh những công lao to lớn mà người phụ nữ vẫn hàng ngày âm thầm cống hiến cho đất nước, doanh nghiệp, gia đình trên khắp mọi nơi, ngày mà phái mạnh luôn dành cho một nửa của thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất bằng những lời chúc 8/3 hay những món quà 8/3 ý nghĩa. Hòa chung với không khí đó, ngày 8/3/2019, Công ty MobiFone Plus cũng đã có những hoạt động ý nghĩa để chúc mừng và tôn vinh toàn thể nữ cán bộ – nhân viên của MobiFone Plus vì những cống hiến và đóng góp cho tập thể MobiFone Plus.

Sáng ngày 8/3, chương trình chúc mừng các chị em phụ nữ làm việc tại MobiFone Plus nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ đã được tổ chức cầu truyền hình giữa hai đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh tại văn phòng của MobiFone Plus. Tham dự chương trình có Chị Đỗ Thị Hiền – Chủ tịch HĐQT, Anh Đinh Văn Sỹ – Ủy viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban cùng toàn thể CBCNV khối văn phòng Công ty MobiFone Plus.

Anh Đinh Văn Sỹ – Ủy viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty đã thay mặt cho toàn thể các nam cán bộ – nhân viên của MobiFone Plus gửi đến các chị em phụ nữ của MobiFone Plus lời cảm ơn sâu sắc vì những đóng góp quý báu cho Công ty và những lời chúc tốt đẹp nhất. Anh chúc các chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc. Sau đó, Anh Đinh Văn Sỹ và Anh Lê Thanh Tùng – PGĐ phụ trách Phòng KDVT cùng Anh Nguyễn Quang Kỳ – GĐ Phòng IT kiêm GĐ Phòng ĐHKT đại diện cho các anh em hai đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh dành tặng các chị em những bông hoa tươi thắm.

Anh Đinh Văn Sỹ đại điện gửi lời chúc tới các chị em
Anh Đinh Văn Sỹ, Anh Nguyễn Quang Kỳ và Anh Lê Thanh Tùng
đại diện tặng hoa cho các chị em

Đáp lại lời chúc của các anh em toàn Công ty, Chị Đỗ Thị Hiền – Chủ tịch HĐQT đã thay mặt toàn thể chị em gửi những lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm và chu đáo của Công ty nói chung và các anh em cán bộ – nhân viên của MobiFone Plus nói riêng vì đã dành cho chị em những món quà thật ý nghĩa, những bông hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp. Trước đó, Công ty đã dành tặng cho toàn thể nữ cán bộ – nhân viên của MobiFone Plus những bộ áo dài làm quà cho ngày Quốc tế Phụ Nữ.

Sau chương trình, tại mỗi điểm cầu các chị em phụ nữ của MobiFone Plus đã có những chương trình vui chơi, chụp ảnh kỷ niệm thật vui, thật đẹp và cùng tham dự bữa liên hoan ấm cúng. Chị em ai ai cũng phấn khởi, xinh tươi và duyên dáng trong tà áo dài truyền thống – món quà ý nghĩa của Ban lãnh đạo Công ty.

Một số hình ảnh của các chị em MobiFone Plus trong tà áo dài:

Lãnh đạo Công ty hi vọng sau những chương trình tri ân đầy thân tình và ý nghĩa như thế này, toàn thể cán bộ – nhân viên của MobiFone Plus nói chung và các chị em phụ nữ nói riêng sẽ càng thân thiết, gắn bó với nhau và sẽ có thêm động lực để tiếp tục cống hiến và cùng MobiFone Plus ngày càng phát triển.