MobiFone cung cấp Mbiz 360 - giải pháp giúp quản lý chi phí cước viễn thông của doanh nghiệp hiệu quả hơn, tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp.

Cơn bão Covid đổ ập khiến hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trở nên vô cùng khó khăn. Chi phí ở mọi khâu sản xuất, vận hành và tổ chức bộ máy nhân sự đều cần tinh lược và cắt giảm tối đa để tránh phát sinh và dư thừa những khoản chi phí không đáng có. Nhiều doanh nghiệp mỗi tháng vẫn vẫn phải chi trả hàng chục triệu đồng cước viễn thông mà đôi khi vẫn tồn tại những cuộc gọi sai mục đích. Phải làm sao để ngăn chặn sự thất thoát này là trăn trở của rất nhiều doanh nghiệp

Mbiz 360 - giải pháp quản lý cước viễn thông hiệu quả được giới thiệu bởi MobiFone Plus, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và thiết lập hạn mức sử dụng gói cước viễn thông của công ty. Hãy cùng tìm hiểu về những mặt tích cực của hoạt động này nhé:

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm triệt để cước viễn thông

Bắt đầu triển khai từ quý 3/2018, mBiz360 nhanh chóng trở thành dịch vụ được nhiều doanh nghiệp “trọng dụng”.

Tính năng nổi bật nhất của mBiz360 là cho phép các chủ doanh nghiệp quản lý và thiết lập hạn mức sử dụng thoại của từng thành viên trong doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ trả tiền cho việc tiêu dùng trong hạn mức; người lao động sẽ tự trả tiền cho việc tiêu dùng ngoài hạn mức.

Đặc biệt dịch vụ này giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí khi miễn phí gọi nội nhóm giữa các thuê bao mBiz trong cùng doanh nghiệp; ưu đãi giá cước đối với các cuộc gọi ngoại nhóm.

Theo đó, giá cước các cuộc gọi đi từ số thuê bao mBiz đến thuê bao MobiFone ngoại nhóm là 440 đồng cho chu kỳ gọi 1-1000 phút, ưu đãi giảm dần chỉ còn 250 đồng cho cuộc gọi trên 15.001 phút.

Phí gọi đi từ số số thuê bao mBiz đến thuê bao ngoại nhóm khác mạng tương ứng: tối đa 900 đồng/phút, tối thiểu 725 đồng/phút.

Cước thuê bao người dùng mBiz được tính theo số người sử dụng dịch vụ thực tế.

Mức cước thuê bao chỉ 15.000 đồng/ user/ tháng. Đặc biệt nhà mạng miễn phí khởi tạo tổng đài doanh nghiệp, miễn phí khai báo user.

Không chỉ chủ doanh nghiệp mà chính những nhân viên tham gia “nhóm” cũng cảm thấy lợi ích kinh tế từ dịch vụ này.

mBiz - Tổng đài di động 360

“Điểm cộng” của mBiz360 với doanh nghiệp còn ở 3 lợi ích dịch vụ này mang đến. Không đơn thuần là một dịch vụ “gọi nhóm”, mBiz360 còn có tính năng mBiz Contact - Tổng đài di động và mBiz, Conference - họp nhóm trực tuyến.

Với mBiz Contact - Tổng đài di động, mBiz360 có thể biến số điện thoại di động của các thành viên trở thành Tổng đài chăm sóc khách hàng. Nhờ đó, 100% các cuộc gọi của khách hàng đều có thể được tiếp nhận, doanh nghiệp cũng quản lý được hướng chuyển của cuộc gọi.

Như vậy, ngay cả các doanh nghiệp nhỏ cũng có được “tổng đài chăm sóc khách hàng” của riêng mình mà không lo chi phí đầu tư hạ tầng.

mBiz Conference - Họp nhóm trực tuyến:

Còn với tính năng mBiz Conference - họp nhóm trực tuyến, mBiz360 như “thư ký” từ việc hỗ trợ đặt lịch họp nhóm, nhắn tin nhắc nhở giờ họp qua tin nhắn. Đặc biệt, các thành viên tham gia họp đều có thể sử dụng bất cứ thiết bị di động nào và dịch vụ viễn thông của bất cứ nhà mạng nào.
Từ những ưu điểm ở trên, mBiz360 “thực sự đáng tiền” bởi những lợi ích mà dịch vụ này mang đến cho doanh nghiệp. mBiz360 xứng đáng là dịch vụ thông minh, công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp kiểm soát việc tiêu tiền hiệu quả nhất

Chi tiết liên hệ:

Call Now Button