MobiFone Plus cung cấp dịch vụ Data Sponsor - giúp doanh nghiệp lựa chọn giải pháp quà tặng khách hàng, đối tác là các gói Data từ nhà mạng phù hợp thị hiếu của kỉ nguyên số.

Khách hàng ngày nay rất thông minh và sành sỏi trong nhu cầu tiêu dùng và thói quen mua sắm. Sử dụng bất cứ dịch vụ hay sản phẩm nào, ưu đãi và quà tặng kèm theo cũng là điều khiến nhiều người tiêu dùng quan tâm. Bởi vì thông qua những ưu đãi hay quà tặng kèm này, khách hàng hoàn toàn có thể ngầm đánh giá được độ “chịu chơi”, uy thế của thương hiệu, nhãn hàng, hay đơn giản chỉ là cảm nhận được cảm giác “được tri ân và trân trọng” thông qua quà tặng hay không? Chính vì vậy mà tặng quà khách hàng sao cho khéo, sao cho “chất”, sao cho thiết thực và nâng tầm thương hiệu là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Bằng dịch vụ Data Sponsor - MobiFone Plus mang đến giải pháp quà tặng cực kì hữu ích cho doanh nghiệp trong thời đại của kỷ nguyên số. Doanh nghiệp có thể mua Data từ nhà mạng để tặng/tài trợ cho khách hàng, tự do lựa chọn các gói Data theo nhu cầu doanh nghiệp.

Dịch cụ Data Sponsor mà MobiFone cung cấp đem lại lợi ích gì?

 • Phù hợp thị hiếu khách hàng: Sản phẩm phù hợp với thị hiếu khách hàng trong kỷ nguyên số 4.0.
 • Giá thành rẻ, tính ứng dụng cao: Chi phí mua data rẻ hơn nhiều so với các quà tặng thông thường khác khi chỉ từ vài nghìn đồng, đã có thể tặng cho khách hàng vài trăm MB lưu lượng data.
 • Tiết kiệm chi phí và an toàn: Sử dụng giải pháp Data Sponsor, doanh nghiệp không mất chi phí lưu kho, vận chuyển; không gặp rủi ro mất mát như quà tặng thông thường.
 • Linh hoạt về kịch bản quà tặng: Các gói data đa dạng tính năng giúp doanh nghiệp linh hoạt trong việc áp dụng vào các chương trình tặng quà cho khách hàng;
 • Dễ dàng kết hợp và sáng tạo phương thức: Quà tặng Data Sponsor dễ dàng kết hợp với các hình thức quảng cáo, marketing online khác giúp tăng tương tác khách hàng đối với nhận diện thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của DN.

Các hình thức của Data Sponsor

Cộng lưu lượng data: Hỗ trợ doanh nghiệp cộng lưu lượng linh hoạt cho thuê bao di động. Thời gian sử dụng của lưu lượng có thể tùy chỉnh từ 24h đến 30 ngày.

Đăng ký gói Add-on: Hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký các gói Add on (là các gói data đã được gắn các mức lưu lượng) theo yêu cầu của doanh nghiệp. Các gói add on này cố định về lưu lượng và có các đặc tính riêng cho doanh nghiệp.

Data Code: Cung cấp mã Pincode data từ nhà mạng Viễn thông. Sau khi nạp mã code, thuê bao sẽ được cộng lưu lượng data theo chính sách. Hình thức này tương tự như cộng data, nhưng không cộng trực tiếp cho khách hàng mà tặng mã code để khách hàng có thể sử dụng hoặc tặng lại cho người khác.

Data Sponsor phục vụ nhóm khách hàng doanh nghiệp và những mục đích nào?

 • Doanh nghiệp Quảng cáo: Khách hàng xem clip, video được miễn phí data;
 • Doanh nghiệp kinh doanh nội dung số: Nhạc online, học online, đọc báo online;
 • Doanh nghiệp dùng cho các ứng dụng nội bộ: Miễn phí data gửi email,…
 • Doanh nghiệp dùng để miễn phí data khi tải app;
 • Dùng để chăm sóc khách hàng: Miễn phí data cho khách hàng VIP,…
 • Doanh nghiệp thương mại điện tử: Miễn phí khi khách hàng shopping, chat, video call,…

Tại sao nên sử dụng giải pháp Data Sponsor được cung cấp bởi MobiFone Plus?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp, dịch vụ công nghệ, viễn thông, tiếp thị, MobiFone Plus cam kết đem lại cho khách hàng doanh nghiệp gói dịch vụ quà tặng Data Sponsor với chi phí vô cùng ưu đãi, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Dịch vụ quà tặng Data doanh nghiệp của MobiFone Plus luôn có giá thành và chi phí ưu đãi hơn hẳn so với thị trường, nhưng đảm bảo chất lượng tuyệt đối, giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm ra giải pháp quà tặng hiệu quả trong thời đại công nghệ số.

MobiFone Plus luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp có được phương án tối ưu nhất cho các hoạt động quảng bá thương hiệu, các chiến dịch truyền thông kích cầu mua sắn, tri ân khách hàng,...

Liên hệ ngay với MobiFone Plus để biết thêm chi tiết về gói dịch vụ Data Sponsor và nhận nhiều ưu đãi:

Chi tiết liên hệ:

Call Now Button