MobiFone Plus giới thiệu đến khách hàng cá nhân dịch vụ MobiFoneGo giúp các thuê bao di động dễ dàng quản lý và lựa chọn các gói Data 3G/4G phù hợp nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng.

Thực tế là nhu cầu sử dụng Internet của mỗi người chúng ta rất khác nhau. Có người sử dụng 3G/4G để chơi game, có người chỉ dùng lướt web, xem phim, hay đọc báo. Có người lại chỉ dùng đẻ phục vụ việc học tập hay tải các ứng dụng. Một gói data 3G tốc độ cao, dung lượng khủng sẽ rất lãng phí nếu không được sử dụng hết công năng và ngược lại, gây ra những bất tiện và khó chịu cho người cần sử dụng nhiều data nhưng gói cước hiện tại không đáp ứng đủ.

Khảo sát về thói quen sử dụng này, MobiFone Plus cung cấp đến khách hàng cá nhân dịch vụ MobiFoneGo giúp bạn dễ dàng quản lý, lựa chọn combo data theo nhu cầu thực tế của bạn, chỉ phải bỏ chi phí cho những thứ mình cần. Vừa tiết kiệm lại tiện dụng và hiệu quả tối ưu.

MobiFone Go hoạt động như thế nào?

MobiFoneGo là dịch vụ cung cấp data không giới hạn cho một hoặc nhiều ứng dụng khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng, mỗi thuê bao có thể lựa chọn một hoặc nhiều gói data tốc độ cao dành cho các dịch vụ mà mình yêu thích hoặc sử dụng nhiều nhất.

Các gói Data MobiFoneGo đang được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay:

  • Gói văn phòng (Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype)
  • Gói Chat (Skype, Viber, Whatsapp, Zalo)
  • Gói tin tức (Baomoi, Tuoitre, VNexpress, Zalo)
  • Gói Game (Boom M, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN)
  • 3Gói ứng dụng (Instagram, Tiktok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber)
  • Gói 2020 (Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile)

 

Với chi phí không quá cao, chỉ từ 3.000 đồng - 10.000 đồng, khách hàng khi đăng kí sử dụng tùy chọn các gói MobiFoneGo sẽ được miễn phí toàn bộ 3G/4G truy cập các ứng dụng liệt kê trong gói (hoàn toàn không tính phí giới hạn dung lượng) và nhận thêm đến 700 MB data để dễ dàng truy cập Internet và các ứng dụng nằm ngoài gói mỗi ngày.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ MobiFoneGo

  • Thoải mái lựa chọn gói data theo nhu cầu sử dụng: Khách hàng tự do lựa chọn gói dịch vụ MobiFoneGo theo nhu cầu sử dụng cá nhân mà không lo phát sinh cước phí khi vượt quá dung lượng sử dụng.
  • Thao tác đăng kí gói cước đơn giản, dễ thực hiện: Mọi thao tác mua data được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng trên ứng dụng mobifoneGo, hoặc thông qua kênh tin nhắn.
  • Trở thành cầu nối của Mobifone đến các khách hàng doanh nghiệp: Mở ra cơ hội hợp tác hiệu quả giữa hai bên, nhằm thu hút thêm khách hàng, quảng bá thương hiệu.
  • Đem lại lợi ích thực tiễn cho khách hàng: Chương trình hợp tác của MobiFone với doanh nghiệp sẽ tạo ra nhiều quà tặng ưu đãu cho người dùng. Các thuê bao của MobiFone có thể tìm kiếm và nhận quà tặng data 3G/4G tốc độ cao.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ MobiFoneGo từ kênh cung cấp của MobiFone Plus?

Là một trong những công ty cung cấp các sản phẩm đa dịch vụ, cung cấp các giải pháp về Công nghệ thông tin, Iot, Quảng cáo số, các sản phẩm về giáo dục, an toàn an ninh mạng, MobiFone Plus luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với giá thành ưu đãi và chất lượng dịch vụ, sản phẩm luôn đảm bảo, an toàn, chuyên nghiệp.

Trải nghiệm dịch vụ MobiFoneGo cùng MobiFone Plus ngay để săn thật nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu veề sản phẩm, dịch vụ:

 

Chi tiết liên hệ:

Call Now Button