MobiFone Plus cung cấp gói cước MusicData - gói cước nghe nhạc cực đỉnh giúp khách hàng thoải mái tận hưởng âm nhạc mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng.

Nhu cầu giải trí, đặc biệt là “thưởng thức âm nhạc” luôn là nhu cầu hàng đầu của nhiều người dùng điện thoại. Chỉ với một chiếc di động thông minh, ai cũng muốn có thể mang theo dễ dàng bên mình để trải nghiệm âm nhạc mọi lúc mọi nơi, không giới hạn. Thế nhưng việc trải nghiệm đôi lúc gặp sự cố khi dung lượng của những gói cước thông thường không đáp ứng được hết nhu cầu người dùng. Sẽ thật bất tiện khi đang thả hồn theo âm nhạc thì máy báo hết dữ liệu Data, hoặc chất lượng mạng giảm sút khiến việc thưởng thức âm nhạc bị gián đoạn.

Nắm bắt tâm lý này, MobiFone Plus cung cấp đến khách hàng cá nhân gói data trải nghiệm âm nhạc cực chất “Music Data” - giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc khám phá thế giới âm nhạc đầy sắc màu ở mọi lúc mọi nơi mà không lo gián đoạn bởi việc hết dung lượng.

Đặc điểm của gói cước MobiFone Music Data:

Gói cước MobiFone Music Data là gói cước dành cho mọi đối tượng khách hàng cá nhân có nhu cầu: thuê bao trả trước, thuê bao trả sau vẫn đang hoạt động hai chiều.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, gói cước Music Data được chia thành 4 loại gói cước cơ bản: AN1 (gói theo ngày); AN7 (gói tuần), AN (gói tháng), AN30 (Gói Vip Tháng), với các công năng và dung lượng sử dụng khác nhau. Điểm chung của các gói cước này là có thể linh hoạt tự động gia hạn theo từng ngày, tuần, tháng.

Khi sử dụng hết dung lượng data tặng kèm hệ thống sẽ ngắt kết nối khi truy cập mạng nếu không sử dụng gói 3G MobiFone/4G nào. Nếu có đang sử dụng các gói 3G/4G thì tính theo quy định của gói đang dùng.

Tiện ích tuyệt vời của gói cước Music Data

  • Miễn phí 100% data khi truy cập các Website nghe nhạc hàng đầu Việt Nam: http://nhac.vn hoặc ứng dụng Nhạc.vn, Web: http://chiasenhac.vn/ hoặc ứng dụng Chia sẻ nhạc.
  • Nhận thêm data để dùng ngoài gói.
  • Nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi, không lo giới hạn dung lượng
  • Thoải mái xem các Video ca nhạc chất lượng
  • Dễ dàng đăng kí gói cước
  • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ của gói.

Với nhiều tính năng và tiện ích hấp dẫn, MobiFone Music Data thực sự được xem là gói cước nghe nhạc chất lượng cao, ổn định nhất hiện nay với mức phí đăng kí vô cùng hợp lý, cạnh tranh. Đặc biệt khi mua gói cước thông qua MobiFone Plus, khách hàng cá nhân còn được hưởng chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn, cùng sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn và kĩ thuật viên MobiFone Plus.

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phát triển công nghệ số, các sản phẩm dịch vụ viễn thông, điện tử, MobiFone Plus cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ uy tín và chất lượng, các gói cước linh hoạt với giá thành cạnh tranh nhằm phục vụ nhu cầu giải trí và trải nghiệm của mọi đối tượng khách hàng.

Liên hệ với MobiFone Plus để nhận hỗ trợ và tư vấn chi tiết về sản phẩm gói cước nghe nhạc Music Data

 

Chi tiết liên hệ:

 

Call Now Button