Vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Gia tăng MobiFone (MobiFone Plus) vui mừng kỷ niệm 7 năm thành lập Công ty (13/04/2012 – 13/04/2019).
Lễ kỷ niệm được tổ chức trang trọng tại hai đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh vào ngày 12/04/2019. Tham dự lễ kỷ niệm có chị Đỗ Thị Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị, anh Đinh Văn Sỹ – Ủy viên Hội đồng quản trị – TGĐ Công ty cùng toàn thể CBNV khối văn phòng Công ty MobiFone Plus.
Trải qua bao nhiêu thăng trầm, CBNV MobiFone Plus đã cùng ngồi lại để kỷ niệm chặng đường 7 năm với nhiều dấu ấn lịch sử. Tại buổi lễ, các cá nhân, đoàn thể đã có những lời phát biểu, chia sẻ hết sức chân thành và ý nghĩa về quãng thời gian làm việc tại MobiFone Plus.
Phát biểu đầu tiên tại buổi lễ, chị Nguyễn Thị Nguyện – Kế toán trưởng là cán bộ lâu năm nhất tại Công ty, làm việc từ những ngày đầu thành lập đã chia sẻ đầy xúc động về quá trình làm việc, gắn bó với MobiFone Plus. Là một trong những CBNV đầu tiên của MobiFone Plus, Chị đã chứng kiến bao sự thay đổi của Công ty cũng như bao lớp CBNV đến và đi. Chị không khỏi chạnh lòng mỗi khi phải chia tay những đồng nghiệp cũ. Dù vậy, Chị hi vọng được tiếp tục gắn bó, cống hiến cho Công ty và chúc Công ty ngày càng vững mạnh, phát triển.
Cũng là một trong những nhân viên lâu năm nhất tại Công ty, chị Nguyễn Thị Hiền – Nhân viên Phòng Kinh doanh Viễn thông đã có những lời chia sẻ hết sức chân thành về quãng thời gian sáu năm rưỡi làm việc tại MobiFone Plus. Chị cho biết thời gian làm việc tại MobiFone Plus là khoảng thời gian không thể nào quên trong cuộc đời và cũng là một phần thanh xuân của Chị. Chị thực sự biết ơn khi đã được Công ty hỗ trợ, tạo điều kiện hết mức để Chị có thể nghỉ thai sản gần một năm trời. Chị chúc MobiFone Plus sẽ tiếp tục tiến xa trên con đường sắp tới.
Tiếp đó, chị Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó Chủ tịch Công đoàn và anh Lê Hào – Bí thư Đoàn Thanh niên đã chia sẻ, báo cáo về quá trình hoạt động của đoàn thể, những điều làm được và chưa được. Đặc biệt, với tinh thần của sức trẻ, Bí thư Đoàn Thanh niên đã thể hiện tinh thần tự phê bình rất cao và quyết tâm khắc phục những điểm còn yếu kém. Bên cạnh đó, các đoàn thể cũng mong muốn nhận được sự hỗ trợ của Công ty tổ chức các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng cho đoàn viên cũng như các hoạt động ngoại khóa để nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần sáng tạo mong muốn phát triển bản thân của mỗi đoàn viên, đẩy mạnh phong trào của Công đoàn và Đoàn Thanh niên MobiFone Plus.
Sau những chia sẻ về quá trình hoạt động, những lời tâm sự của những nhân viên lâu năm của Công ty, chị Phạm Thu Huyền – Nhân viên Phòng Marketing – TMĐT cho biết tuy là một trong những nhân viên mới nhất của Công ty nhưng cũng đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại MobiFone Plus. Chị chia sẻ, với tư cách là nhân viên mới của Công ty, Chị mong muốn các kỳ vọng về một chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, có văn hóa doanh nghiệp và kỳ vọng được công nhận năng lực bản thân cũng như có cơ hội để phát triển bản thân sẽ được đáp ứng. Chị hi vọng được làm việc trong một doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh nhạy bén, có sự làm việc quyết liệt và đầy năng lượng lan tỏa từ những người lãnh đạo bậc cao nhất tới từng nhân viên, có sự uy tín đối với khách hàng, đối tác và cả nhân viên, có sự đồng sức đồng lòng giữa ban lãnh đạo và CBNV. Với sự quyết tâm cống hiến tâm huyết, sức lực của mình đóng góp cho Công ty, chị Huyền tin rằng với sự nỗ lực, quyết liệt của Ban lãnh đạo cùng với sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể CBNV, MobiFone Plus sẽ vững chắc tiến ra khơi, vượt qua những sóng gió trong thời gian sắp tới, cập bến bờ thành công.
Anh Đinh Văn Sỹ – Ủy viên HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty cũng đã có những lời chia sẻ khá dài về quá trình hoạt động của Công ty trong 7 năm vừa qua. Anh cho rằng giai đoạn trước năm 2016, Công ty phát triển mạnh do ngành kinh doanh dịch vụ viễn thông khá mới, nhiều tiềm năng phát triển, chưa cạnh tranh nhiều. Giai đoạn sau 2016, Công ty gặp nhiều khó khăn hơn khi phải chịu nhiều sự cạnh tranh từ các công ty khác. Riêng mảng PPBL là ngành nghề mới mẻ đối với Công ty theo chỉ đạo kinh doanh của Tổng Công ty nên chưa có nhiều kinh nghiệm dẫn đến hoạt động chưa hiệu quả. Tuy nhiên, đây cũng là kết quả có thể lường trước được khi các doanh nghiệp bán lẻ thiết bị viễn thông trên thị trường cũng đang gặp rất nhiều khó khăn còn MobiFone Plus mới gia nhập thị trường có nhiều bỡ ngỡ. Mặc dù vậy, với định hướng tập trung các chương trình, sản phẩm mới để nâng cao hiệu quả kinh doanh trong mảng PPBL và chú trọng triển khai các dịch vụ tiềm năng như Mbiz360, MobiFone Go, Anh tin rằng MobiFone Plus sẽ lấy lại được đà tăng trưởng. Tiếp đó, MobiFone Plus sẽ hướng đến cách mạng công nghệ 4.0, kinh doanh dich vụ viễn thông trên nền mạng 5G và các ứng dụng AI, các sản phẩm dịch vụ phải phù hợp và có giá trị “thật” với khách hàng.
Cuối cùng, trước khi kết thúc buổi lễ, chị Đỗ Thị Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị đã có những lời phát biểu sâu sắc, đầy tâm huyết. Đầu tiên, nhân ngày thành lập Công ty, với tư cách là lãnh đạo cao nhất của Công ty, là lớp người đi sau, Chị dành lời cảm ơn chân thành nhất tới các lớp lãnh đạo đi trước cũng như sự đóng góp của các CBNV lâu năm của Công ty. Chị cho biết Chị nhận thấy được sự hỗ trợ, chung tay gắng sức giữa hai mảng Kinh doanh Viễn thông và Phân phối Bán lẻ, Chị cũng đã nhận thấy một chút sự tự hào của mỗi nhân viên khi cùng nhau cố gắng vì sự phát triển chung của MobiFone Plus. Cuối cùng, Chị chúc toàn thể CBNV và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc các anh chị em MobiFone Plus có một ngày kỷ niệm 7 năm thành lập Công ty đáng nhớ.
Sau phần chia sẻ của các lãnh đạo và đại diện CBNV là lễ trao giải cho các tập thể và cá nhân xuất sắc trong cuộc thi “Thử tài bán hàng” được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập Công ty.
Kết thúc buổi lễ, CBNV hai đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh đã có những bữa tiệc liên hoan và hoạt động thật vui và ý nghĩa.

Call Now Button