Chiều 22/03/2019 vừa qua, tại Phòng Champagne 1 – Khách sạn Novotel Saigon, MobiFone Plus phối hợp cùng TCT và các công ty KV đã có buổi ra mắt thành công sản phẩm dịch vụ mới: MobifoneGo – cổng cung cấp data di động dành cho các thuê bao của MobiFone.
Đây là giải pháp đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng tự lựa chọn gói data 3G/4G tốc độ cao theo phong cách riêng và không giới hạn để thoải mái sử dụng các ứng dụng/website yêu thích, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, do Phòng Kinh doanh Viễn Thông MobiFone Plus – phối hợp với đối tác Syntonic của Mỹ phát triển. Tham dự sự kiện này có đại diện ban lãnh đạo TCT, đại diện lãnh đạo các công ty KV 2, 8, 9, cùng các phóng viên, nhà báo đến từ các cơ quan báo chí.
MobifoneGo cung cấp dịch vụ data không giới hạn cho một nhóm ứng dụng/website. Các dịch vụ trên MobifoneGo luôn đa dạng, phong phú và không ngừng cập nhật với hình thức các gói ưu đãi linh hoạt theo ngày, tuần, tháng. MobifoneGo giúp khách hàng dễ dàng quản lý và tiết kiệm chi phí sử dụng data cũng như có rất nhiều ưu đãi khuyến khích người dùng trải nghiệm. Bên cạnh đó, MobifoneGo còn cho phép khách hàng có thể kiếm và nhận data một cách dễ dàng. Các doanh nghiệp cũng có thể quảng bá hình ảnh hiệu quả thông qua hình thức tài trợ/tặng data cho đối tác, khách hàng.
Người dùng có thể tải ứng dụng mobifoneGo trên Apple Store hoặc trên Google Play, cài đặt và đăng ký theo hướng dẫn, lựa chọn các gói ưu đãi phù hợp để có thể tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà mobifoneGo đem lại. Đây thực sự là một ứng dụng tiện ích, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng mà Phòng Kinh doanh Viễn thông MobiFone Plus đã dành rất nhiều công sức phối hợp với đối tác và các phòng ban chức năng của TCT phát triển, bên cạnh đó không thể không nhắc đến sự hỗ trợ ngày đêm của đội ngũ IT và ĐHKT MobiFone Plus.
Các khách mời, các phóng viên, nhà báo đã được trải nghiệm trực tiếp dịch vụ MobifoneGo tại buổi lễ và đều đánh giá cao sự hữu ích, dễ dàng thao tác, sử dụng của MobifoneGo.
Buổi lễ ra mắt MobifoneGo đã thành công tốt đẹp với sự hào hứng, hưởng ứng nhiệt tình của các khách mời, hứa hẹn đây tiếp tục sẽ là một trong những dịch vụ phát triển tốt của MobiFone nói chung và MobiFone Plus nói riêng.
Là một trong những đơn vị phát triển sản phẩm MobifoneGo, Ban lãnh đạo MobiFone Plus tự hào khi đem đến cho người dùng một dịch vụ mới tiện ích, chắc chắn sẽ có được những phản hồi tốt đẹp từ khách hàng và sẽ là một trong những ứng dụng được nhiều khách hàng của MobiFone sử dụng.

Call Now Button