Công nghệ phát triển ngày càng hiện đại, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin cũng phát triển theo. Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực viễn thông, qua 27 năm hoạt động Mobifone đã nắm giữ nhất định một phần thị trường mạng viễn thông ngày nay.

Chính sự tin dùng của quý khách hàng đã tiếp thêm động lực để Mobifone nghiên cứu và cho ra mắt nhiều gói dịch vụ hữu ích phục vụ người dùng. Có được vị trí trên thị trường mạng viễn thông như ngày hôm nay là sự nổ lực cố gắng của tập thể thành viên công ty và cộng đồng người dùng.

 

Vị thế của Mobifone trên thị trường viễn thông

Mobifone chiếm 30% thị phần và là 1 trong 3 mạng di động lớn nhất tại Việt Nam, có gần 50 triệu thuê bao với gần 30.000 trạm 2G và 20.000 trạm 3G trên khắp cả nước. Theo Forbes công bố số liệu năm 2019, Mobifone là thương hiệu đứng thứ 5 trong Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Tính riêng trong thị trường mạng viễn thông, giá trị thương hiệu của Mobifone đứng thứ 2.

Cũng theo Forbes giá trị thương hiệu Mobifone đạt gần 400 triệu USD, để có được những đánh giá chi tiết Forbes Việt Nam đã thực hiện dựa trên phương pháp đánh giá của Forbes Mỹ.

Trong thời gian hiện tại và kế hoạch sắp tới, Mobifone vẫn tiếp tục triển khai các dịch vụ có sẵn đồng thời áp dụng công nghệ mới như: 5G, AI, Tot, Blockchain, Big data, … nhằm mang đến dịch vụ khách hàng khác biệt, để đáp ứng tốt nhu cầu và mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng.

 

Thành tựu giải thưởng của Mobifone năm 2020

- Top 5 dành cho doanh nghiệp uy tín dành trong ngành Công nghệ thông tin - Viễn thông năm 2020 theo Vietnam Report - Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam công bố ngày 15/9/2020.

- Giành được 5 giải lớn tại International Business Awards 2020 (IBA Stevie Awards).

- Top 24 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2020 do Vietnam Report công bố ngày 10/9/2020.

- Top 6 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2020 do tạp chí Forbes Việt Nam xếp hạng.

- Giải thưởng 'Nhà mạng di động có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất' đánh giá trên kết quả cuộc khảo sát, mức độ hài lòng của người tiêu dùng năm 2020 do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG phối hợp với Hội vô tuyến - Điện tử Việt Nam tổ chức.

- Giải Sao Khuê 2020 - một giải thưởng danh giá trong lĩnh vực phần mềm và CNTT - do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức.

- Top 100 thương hiệu viễn thông có giá trị nhất thế giới 2020 - dựa theo báo cáo của Brand Finance.

 

Một số dịch vụ mà Mobifone Plus đang cung cấp

Mobifone Plus là công ty con của Tổng công ty Mobifone cung cấp các dịch vụ tiện ích chất lượng, sáng tạo trong thời đại công nghệ 4.0 đến quý khách hàng. Hiện tại Mobifone Plus đang cung cấp một số dịch vụ:

Dịch vụ quản lý internet gói cước Kyzpro giúp người dùng quản lý nội dung và cài đặt thời gian biểu sử dụng dịch vụ internet. Được nhiều phụ huynh sử dụng để bảo vệ con mình khỏi những vấn nạn trên mạng internet.

Thiết bị Iot, đây là một thiết bị thông minh kết nối và kích hoạt ngữ cảnh theo yêu cầu hoàn toàn tự động và gắn liền với hệ sinh thái của Mobifone, phục vụ mọi nhu cầu từ đời sống gia đình đến việc kinh doanh của khách hàng. Bộ thiết bị Iot này được sử dụng nhiều trong những chiếc ô tô gia đình, xe vận chuyển hành khách đường xa,…cung cấp các dịch vụ giải trí, truyền hình,…

MobifoneGo, đây là cổng cung cấp data 3G/ 4G đầu tiên tại Việt Nam không giới hạn lưu lượng, mang tính cá nhân hóa cao dành cho khách hàng. Một số gói data MobifoneGo được ưa chuộng hiện nay: Gói văn phòng, Gói Chat, Gói tin tức, Gói Game, Gói ứng dụng, … trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến.

Chính những thành tựu đã đạt được một lần nữa khẳng định vị thế của Mobifone trên thị trường mạng viễn thông tại Việt Nam. Lấy khách hàng làm trung tâm phát triển sản phẩm dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Và tháng 12/2020 Mobifone sẽ tổ chức chương trình thực nghiệm mạng 5G thương mại tại TPHCM.

Call Now Button