Thời buổi công nghệ và mạng internet lên ngôi, nhiều bạn nhỏ sử dụng điện thoại thông minh nhiều hơn các trò chơi dân gian. Phụ huynh thường xuyên bận rộn với công ăn việc làm khó có thời gian theo sát và quản lý con cái, gói cước Kyzpro sẽ hỗ trợ các bậc cha mẹ trong việc kiểm soát các nội dung mà con mình xem qua.

Việc gì cũng có 2 mặt nên khi mặt xấu xuất hiện phải tìm ngay biện pháp khắc phục, với tình hình nhiều trang mạng mang tính chất xấu, bạo lực, đồi trụy, tiêu cực,… tràn lan thì gói cước Kyzpro là biện pháp hữu hiệu để quản lý con em. Không chỉ vậy, gói cước này còn được áp dụng vào môi trường công sở nhằm đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên, nhưng chỉ là một số ít.

 

Giới thiệu về gói cước Kyzpro của Mobifone

Được cho là một sản phẩm tiên phong tại thị trường Việt Nam Kyzpro giúp việc hỗ trợ phụ huynh quản lý con trẻ trong quá trình sử dụng Internet một cách hữu hiệu. Giải pháp ứng dụng công nghệ này đến từ Ireland đã được tin dùng ở Châu Âu. Kyzpro được chia thành dòng sản phẩm là Kyzpro mobile và Kyzpro wifi.

Kyzpro Mobile

Kyzpro Mobile quản lý truy cập internet trên các thiết bị di động khi thiết đó kết nối với mạng wifi hoặc mạng di động 3G/4G. Phần lớn người sử dụng là các bậc phụ huynh, dùng để quản lý quá trình truy cập internet của các con. Một điều khá hay là ngay khi các con không ở nhà và sử dụng đường mạng khác bên ngoài, phụ huynh vẫn có thể quản lý việc sử dụng internet của con theo những gì đã cài đặt và thiết lập trước đó.

 

Kyzpro Wifi

Kyzpro wifi là một thiết bị thông minh gắn với bộ định tuyến có thể là thiết bị phát wifi,..., nhằm tạo ra một mạng Kyzpro Wifi an toàn cho cả gia đình người sử dụng. Ngoài ra, người dùng có thể quản lý tất cả các thiết bị kết nối với mạng wifi Kyzpro chỉ bằng một ứng dụng và bằng các thao tác dễ dàng.

 

Lợi ích của gói cước Kyzpro

- Quản lý các thiết bị di động với hệ thống truyền mạng một cách dễ dàng.

- Chặn hoặc giới hạn xem theo thời gian biểu các nội dung, website, ứng dụng mà phụ phu huynh không muốn con truy cập. Lệnh này có hiệu lực trong danh sách chặn dù dùng ở bất cứ nơi đâu, chỉ được xem theo thời gian biểu nội dung đã được cài đặt lịch sử dụng

-Tạo lập bộ lọc nội dung: lọc các nội dung được cho là không phù hợp với độ tuổi đặc biệt trên kênh Youtube và các trang mạng xã hội.

- Thiết lập thời gian cho việc sử dụng internet giúp quản lý tốt hơn việc phân bổ thời gian học, giải trí trên internet.

- Phụ huynh có thể biết được sở thích, mong muốn học tập cũng như niềm đam mê của con thông qua nội dung tìm kiếm/ theo dõi trên internet. Điều này rất quan trọng để phụ huynh có định hướng và ủng hộ ước mơ, khai phá tiềm năng con cái của mình.

 

Báo động thực trạng trẻ em bị xâm hại trên môi trường mạng

Vào ngày 17/4/2020, UNICEF đã đưa ra lời khẳng định “Hàng triệu trẻ em tăng nguy cơ bị xâm hại trên môi trường mạng trong thời gian phong tỏa, giãn cách xã hội vì đại dịch COVID-19” .Quả không sai, việc ở nhà nhiều đồng nghĩa với việc trẻ có thời gian tiếp xúc với mạng internet nhiều hơn, chính vì thế nhiều bậc phụ huynh lo lắng xâm hại online cũng tăng lên khi thời gian bên con hạn chế. Có rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra khi trẻ con bắt chước những điều người lớn làm trên mạng internet, đây là hồi chuông cảnh báo để phụ huynh quan tâm đến con nhiều hơn và là mục đích chính để gói cước Kyzpro ra đời.

Một nghiên cứu do hãng Kaspersky và Công ty nghiên cứu thị trường Savanta phối hợp thực hiện cho thấy có tới 84% phụ huynh trải qua cuộc khảo sát thật sự lo lắng cho con em mình khi tiếp xúc internet mà không có sự kiểm soát. Trong đó, nguy hiểm nhất chính là trẻ xem phải nội dung không phù hợp như tình dục hoặc bạo lực (27%); hay nhận được tin nhắn có nội dung kích động để thực hiện hành vi bạo lực hoặc hành vi không phù hợp với lứa tuổi (14%)…

Qua thực trạng xã hội và những nghiên cứu trên, việc bảo vệ con em khỏi những xâm hại trên internet là điều cần thiết và vô cùng quan trọng. Vì thế, các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu gói cước Kyzpro của Mobifone để áp dụng cho con mình.

Call Now Button