MobiFone Plus là nơi hội tụ của các thành viên tiềm năng đến từ khắp nơi trên Tổ quốc. Với hơn 2000 nhân viên tốt nghiệp từ các trường Đại Học, Cao Đẳng, làm việc ở cả hai đầu cầu Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh, đội ngũ của MobiFone Plus tuy không phải tất cả đều là những nhân tài kiệt xuất, tốt nghiệp từ các ngôi trường danh tiếng trong nước hay nước ngoài, nhưng chắc chắn luôn là những con người ham học hỏi, cầu tiến, cầu thị, có phẩm chất đạo đức và cực kì nghiêm túc trong công việc, không ngại khó ngại khổ, không ngại áp lực; những con người người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tố chất, tiềm năng và bản lĩnh, có lòng yêu nước và tự tôn dân tộc, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.

Đội ngũ nhân lực chính là nền tảng tạo ra mọi thành công của MobiFone Plus. Mỗi nhân viên của MobiFone Plus luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa của công ty và 3 giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

“Văn hóa MobiFone Plus” xây dựng dựa trên 3 giá trị cốt lõi được xem là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp:

  • TÍN: Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình, cam kết chất lượng dịch vụ và sản phẩm đúng như yêu cầu.
  •  TÂM: Luôn đặt chữ TÂM làm nền tảng, lấy khách hàng làm trung tâm phục vụ và phụng sự.
  •  TẦM: Xây dựng doanh nghiệp ngày một lớn mạnh, khẳng định vị thế trên thị trường lao động và trong lòng đối tác, khách hàng.

Tại MobiPhone Plus, mỗi thành viên đều xác định và coi công ty chính là ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi mà mỗi người tương tác với đồng nghiệp có khi còn nhiều hơn với người thân. Do đó, MobiFone Plus luôn nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp với văn hoá lành mạnh, thấu hiểu, chia sẻ, để mỗi nhân viên khi khoác lên mình chiếc áo đồng phục của MobiFone Plus đều trở nên có trách nhiệm, tôn trọng nhau và luôn cùng nhau thúc đẩy sự tiến bộ, tạo ra mối quan hệ tốt đẹp với gia đình, xã hội.

 

Quy tắc “Vàng”  trong văn hóa ứng xử và làm việc của nhân viên MobiFone Plus

  • Tăng cường tương tác và sự đoàn kết: MobiFone Plus luôn hướng nhân viên làm việc trên tinh thần đoàn kết, vui vẻ nhằm tìm thấy động lực và niềm vui trong công việc. Công đoàn Công ty và ban lãnh đạo Chi ủy luôn khuyến khích các phòng ban tổ chức các chương trình sinh hoạt tập thể: Picnic, sinh hoạt thành viên,… và mỗi năm công ty đều có những hoạt động Du lịch Hè, các buổi tiệc liên hoan, chào mừng những ngày lễ lớn,… Tại MobiFone Plus, nhân viên luôn chủ động tương tác và trò chuyện với nhau, nhằm gia tăng tình cảm, sẻ chia, đoàn kết.

 

  • Tôn trọng sự khác biệt: Thành viên của MobiFone Plus đến từ mọi miền Tổ quốc, mang theo những nét đặc trưng vùng miền riêng biệt. MobiFone Plus luôn chào đón và tôn trọng sự khác biệt về Tín ngưỡng, Văn hoá, Phong cách thời trang, Quan điểm chính trị và Giới tính của mỗi người.Chính sách của MobiFone Plus cũng nghiêm cấm những hành vi  bắt nạt, cô lập, tấn công tập thể hoặc hành vi sỉ nhục người khác tại nơi làm việc, không quấy rối người khác bằng những lời bình phẩm khó chịu, xúc phạm,…

 

  • Luôn trung thực, minh bạch, công bằng: MobiFone Plus xây dựng môi trường làm việc công bằng cho mọi thành viên. Mọi sự nỗ lực, cống hiến của nhân viên đều được Công ty ghi nhận, có các thang đánh giá minh bạch, công bằng nhằm tạo ra lộ trình làm việc dài hạn và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp cho tất cả mọi thành viên của MobiFone Plus. Sự trung thực, minh bạch, công bằng này cũng chính là nguyên tắc ứng xử với khách hàng, đối tác. MobiFone Plus luôn tạo điều kiện tối đa, thuận lợi nhất cho khách hàng, đối tác trong việc kiểm tra, giám sát tiến độ công việc, gửi khiếu nại và xử lý khiếu nại.

 

  • Bảo mật thông tin tuyệt đối: Quy tắc bảo mật thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp, thông tin đối tác, khách hàng luôn là điều kiện tiên quyết và bắt buộc trong văn hóa ứng xử và làm việc tại MobiFone Plus. Các thông tin về chiến lược kinh doanh, công nghệ sản xuất, công nghệ marketing, các thông tin chứ đựng dữ liệu khách hàng, nội dung đào tạo, sơ đồ tổ chức và chế độ phúc lợi công ty … được coi là bí mật kinh doanh và nghiêm cấm tiết lộ, chia sẻ với bên ngoài. 

 

MobiFone Plus luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ để tập trung xây dựng nền tảng văn hóa doanh nghiệp bền vững, đưa những chuẩn mực lên tầm cao mới, khai phá và đánh thức tiềm năng mỗi nhân viên nhằm biến những nguồn lực hữu hạn thành mục tiêu vô hạn.

Call Now Button