Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày hết sức đặc biệt dành để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam vẫn hàng ngày âm thầm cống hiến cho gia đình, cho doanh nghiệp và cho đất nước trên khắp mọi miền Tổ quốc, là ngày mà những người phụ nữ Việt Nam xứng đáng nhận được những tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc bằng những lời chúc hay những món quà ý nghĩa.
Hòa chung với không khí đó, được sự đồng ý của Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty MobiFone Plus đã tổ chức chương trình Team Building tại hai đầu Văn phòng Hà Nội và Văn phòng Hồ Chí Minh để chúc mừng và tôn vinh toàn thể nữ CBCNV của MobiFone Plus vì những cống hiến và đóng góp cho tập thể MobiFone Plus nhân ngày 20/10/2019, cũng như tạo điều kiện để CBCNV toàn Công ty được thư giãn và giao lưu, kết nối tăng tính đoàn kết trong công việc, nâng cao hiệu quả làm việc. Chương trình có sự tham gia của Chị Đỗ Thị Hiền – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ, Anh Lã Công Huấn – Phó TGĐ, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng toàn thể CBCNV MobiFone Plus.
Tại đầu Hà Nội, CBCNV Văn phòng Hà Nội đã được vui chơi, tham gia Team Building tại Asean Resort (Thạch Thất – Hà Nội), còn địa điểm tổ chức chương trình tại đầu Hồ Chí Minh là Suối Mơ Park (Đồng Nai). Dù khoảng cách địa lý rất xa nhưng toàn thể CBCNV MobiFone Plus tại hai đầu đều hòa chung không khí tươi vui, hồ hởi chúc mừng chị em nhân ngày 20/10 với những lẵng hoa tươi thắm.
Thay mặt Lãnh đạo Công ty, Anh Lã Công Huấn – Phó TGĐ, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã gửi lời chúc tới toàn thể các chị em trong Công ty luôn xinh đẹp, trẻ trung, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng thời, Lãnh đạo Công ty cũng mong muốn các chị em nữ CBCNV trong Công ty tiếp tục có những đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Công ty trong thời gian tới.
Tiếp sau những lời chúc ý nghĩa của Lãnh đạo Công ty, CBCNV Văn phòng Hà Nội và Văn phòng Hồ Chí Minh tràn đầy hứng khởi và tươi vui khi tham gia các trò chơi Team Building gắn kết anh – chị – em.
Chuyến đi kết thúc tốt đẹp ở cả hai đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ban lãnh đạo Công ty tin tưởng mỗi anh chị em của gia đình MobiFone Plus đã có được những trải nghiệm quý giá bên nhau, đó sẽ là động lực, nguồn động viên để CBCNV trong Công ty ngày càng gắn kết để cùng nhau xây dựng MobiFone Plus ngày càng lớn mạnh.

Call Now Button