Song song với việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ công nhân viên và người lao động, lãnh đạo Chi ủy, chuyên môn và Công đoàn Công ty MobiFone Plus luôn quan tâm, tổ chức cho người lao động đi tham quan, nghỉ mát, nhằm nâng cao đời sống tinh thần và động viên, khích lệ những đóng góp của cán bộ, người lao động vào quá trình xây dựng và sự phát triển của MobiFone Plus.
Năm nay, chương trình thăm quan, nghỉ mát của MobiFone Plus được tổ chức từ ngày 30/6/2019 đến ngày 03/7/2018 tại Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới, với gần 70 người tham gia là cán bộ, người lao động của Công ty và thân nhân của các gia đình. Đây cũng là năm đầu tiên chương trình tham quan, nghỉ mát có nhiều đổi mới từ hình thức đến nội dung tổ chức, với mong muốn tạo không khí vui tươi và gắn kết giữa các gia đình và các thành viên trong Công ty.
Trong ngày đầu tiên của chương trình thăm quan, nghỉ mát, CBCNV tại hai đầu TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã vui mừng gặp mặt sau một năm miệt mài làm việc. Những gương mặt rạng rỡ những nụ cười, những cái bắt tay thắt chặt tinh thần đoàn kết được trao gửi cho nhau. Nhiều cán bộ làm cùng đơn vị giờ mới gặp nhau lần đầu. Vượt qua sự mệt mỏi của chặng bay gần 2.000km, mọi người đều phấn khởi được gặp mặt và chuẩn bị cho những hoạt động giao lưu, vui chơi trong chương trình.
Đến Hạ Long, toàn thể anh, chị, em Công ty đã được thưởng thức những món hải sản tươi ngon, đặc sản của vùng biển nơi đây. Trong không khí náo nhiệt tại Nhà hàng Huyền Trang Quán, mọi người cùng chúc nhau thật nhiều sức khỏe, vui vẻ, yêu đời. Nhiều tâm sự đã được sẻ chia, râm ran những tiếng cười nói, đôi lúc phá lên những tiếng cười thật lớn hoặc vang lên những riếng “zô” thật lớn làm rộn rã cả một khu vực.
Hoạt động lớn nhất trong ngày đầu tiên là Team Building tại khu vực bãi biển Bãi Cháy. Khác hẳn với không khí hằng ngày làm việc tại các văn phòng, mọi người đều “lột xác” bằng những trang phục ‘xì-tai’ sắc màu rực rỡ.
Chia thành 4 team: Chuối, Dứa – hấu, Dưa đỏ, Dưa vàng, mọi người cùng lăn xả vào những trò chơi mang đậm tinh thần đồng đội cũng không kèm phần trí tuệ…
Các đội chơi được thử sức với trò xếp hàng siêu dài, đại đội siêu ngắn, vòng tròn pro, ống nước sức mạnh… Các trò chơi đều đòi hỏi sự đoàn kết, hiệp đồng tác chiến. Đội nào cũng thể hiện một tinh thần đoàn kết, tập trung và quyết tâm để hoàn thành những thử thách mà các trò chơi đặt ra.
Trải qua rất nhiều các trò chơi, hoạt động sôi nổi trên bãi biển dưới ánh nắng chói chang của mùa hè, ai nấy đều thấm mệt nhưng nụ cười thì vẫn luôn rạng rỡ trên môi tận hưởng những giây phút bên nhau.
Kết thúc chương trình Team Building, chức vô địch đã thuộc về đội Dưa vàng được dẫn dắt bởi leader Huỳnh Thanh Tiền. Phần thưởng vô cùng bất ngờ đã giúp các đội có một bữa tối thật hoành tráng và vui vẻ.
Buổi tối, Đoàn đã dừng chân tại Công viên Hạ Long, cùng dạo bộ trên con phố sôi động bậc nhất miền Bắc và tham gia vào các hoạt động lễ hội tại đây.

Call Now Button