MobiFone Plus cung cấp ProAds - giải pháp mobile marketing giúp doanh nghiệp quảng bá thông tin sản phẩm,dịch vụ đến từng thuê bao di động qua các cuộc gọi thoại trực tiếp.

Khi việc chạy quảng cáo trên Facebook, Google Ads, tối ưu Seo không đem lại hiệu quả tuyệt đối như mong muốn trong khi chi phí bỏ ra không hề nhỏ, nhiều doanh nghiệp loay hoay tìm ra phương án quảng cáo mới cho mình. Phải làm sao để có được Data và tiếp cận trực tiếp khách hàng? Phải làm sao để lọc ra chính xác những ai quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của mình? Và Pro Ads - được xem là giải pháp mới mẻ được lựa chọn bởi rất nhiều doanh nghiệp.

Quảng cáo số Pro Ads - giải pháp mobile marketing được cung cấp bởi MobiFone Plus sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết việc tối ưu tiếp cận trực tiếp và thu thập Data khách hàng. trên. Đây được xem là kênh quảng cáo phù hợp với những tổ chức, cá nhân kinh doanh, muốn tìm kiếm khách hàng, quảng bá thương hiệu với chi phí thấp nhưng hiệu quả cao.

Pro Ads hoạt động như thế nào?

Hoạt động như một cơ sở phân tích dữ liệu Bigdata, Quảng cáo số Pro Ads sử dụng các thuật toán phân tích hành vi, thông tin của hàng triệu thuê bao di động (khách hàng) theo thời gian thực. Kết quả thu được sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt thói quen, hành vi của khách hàng và xác định được nên tiếp thị quảng cáo vào thời điểm nào sẽ phù hợp với khách hàng và không gây ra sự bất tiện. Qua đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối với khách, xây dựng tập khách hàng tiềm năng, gia tăng sự tương tác của khách hàng.

Những đích nhắm mà Quảng cáo số Pro Ads giúp doanh nghiệp đạt được:

 • Truyền thông thương hiệu
 • Chiến dịch Flash Sales, tiếp thị sản phẩm mới
 • Quảng cáo các App mới
 • Khảo sát nghiên cứu thị trường
 • Phân loại tệp khách hàng chuẩn xác

Quảng cáo số Pro Ads của MobiFone Plus cam kêt mang lại những giá trị gì?

 • Tăng trưởng doanh số bán hàng thông qua việc tiếp thị, tổ chức thành công các chiến dịch flash sale và ưu đãi kích cầu mua sắm sản phẩm.
 • Nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng thông qua tệp Data thông tin khách hàng thu được
 • Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp trực tiếp và hiệu quả
 • Gia tăng tương tác khách hàng với sản phẩm/dịch vụ mới.
 • Doanh nghiệp có thể linh hoạt bẻ lái và quảng bá thêm các sản phẩm dịch vụ “ngách” mà khách hàng có vẻ quan tâm.
 • Giúp doanh nghiệp hoàn tất các cuộc khảo sát nghiên cứu thị trường với kết quả chính xác cao
 • Chăm sóc và giữ chân khách hàng trung thành.

Ngoài tất cả những tính năng tuyệt vời kể trên, ưu điểm của Quảng cáo số Pro Ads còn nằm ở chi phí quảng cáo. MobiFone Plus cam kết rằng, doanh nghiệp chỉ phải trả chi phí khi khách hàng nghe 100% nội dung truyền thông gọi đến. Và chính sách hợp tác của MobiFone Plus còn giúp khách hàng có thể nhận được quà tặng viễn thông sau khi kết thúc cuộc gọi truyền thông nhằm kích cầu khách hàng theo dõi trọn vẹn nội dung quảng cáo.

Với tất cả những ưu điểm kể trên, Pro Ads trở thành công cụ marketing mạnh mẽ và tối ưu dành cho doanh nghiệp. MobiFone Plus cam kết đem đến những giải pháp truyền thông và tiếp thị hiệu quả trên nền tảng Mobile Internet - Mobile Marketing. Hãy liên hệ với MobiFone Plus để nhận hỗ trợ và tư vấn về các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của bạn.

 

Chi tiết liên hệ:

Call Now Button