Dịch vụ tài trợ Data (Mobidata Sponsor)

MobiData-Sponso
Dịch vụ tài trợ Data (Mobidata Sponsor) là dịch vụ hỗ trợ Doanh Nghiệp tối ưu hiệu quả truyền thông hướng đến Khách hàng mục tiêu của mình (là các thuê bao của nhà mạng MobiFone) một cách hiệu quả; bằng việc cho phép Khách hàng có thể được xem các nội dung trên Website, Video clip, sử dụng ứng dụng Mobile App của Doanh Nghiệp miễn phí (khách hàng không bị giới hạn tốc độ truy cập, hết lưu lượng data vẫn có thể truy cập). Hệ thống MobiData Sponsor có các chức năng quản trị cho Doanh nghiệp như sau:
MOBIFONE PLUS
ĐĂNG KÝ NGAY

DỊCH VỤ VỚI GIÁ CƯỚC ƯU ĐÃI

Dịch vụ cho phép doanh nghiệp tài trợ lưu lượng cho thuê bao MobiFone truy cập miễn phí vào ứng dụng của doanh nghiệp (không bị giới hạn tốc độ truy cập, hết lưu lượng data vẫn có thể truy cập).

Ví dụ: Ngân hàng đăng ký dịch vụ tài trợ lưu lượng truy cập vào app Ngân hàng, thuê bao MobiFone khi truy cập vào App sẽ không tốn lưu lượng data. Giúp Ngân hàng tăng số lượt giao dịch, tăng số lượt tương tác với khách hàng, tăng sự hài lòng của khách hàng về sự thuận tiện khi sử dụng App ngân hàng.

* Dịch vụ cộng lưu lượng data chủ động cho phép doanh nghiệp cộng data linh hoạt cho các thuê bao MobiFone tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Ví dụ: Doanh nghiệp mua đơn hàng 50 triệu và thực hiện cộng lưu lượng data cho 100 thuê bao, mỗi thuê bao 2 GB sử dụng trong 12 tháng => Lưu lượng cộng thuộc mức 2, đơn giá áp dụng là 20.000đ/GB. Đơn hàng còn lại = 50 triệu – 100 thuê bao x 20.000 đồng x 2 GB x 12 tháng = 2 triệu.

Thời gian sử dụng của lưu lượng có thể tùy chỉnh từ 24h đến tối đa 31 ngày theo yêu cầu của doanh nghiệp.

MOBIDATA SPONSOR PHÙ HỢP VỚI

MobiData-Sponsor

Đăng ký tư vấn ngay

tư vấn